Profile

Join date: Aug 17, 2022

About

HD-ซูม Contorted/บ้านขังผี (2022) เต็มเรื่อง - Contorted ดูหนังออนไลน์ฟรี


HD-ซูม Contorted/บ้านขังผี (2022) เต็มเรื่อง - Contorted ดูหนังออนไลน์ฟรี, ดูหนัง บ้านขังผี (Contorted) เต็มเรื่อง (2022) Thai, ดู บ้านขังผี (Contorted) เต็มเรื่อง - 2022 พากย์ไทย, ดูหนัง-HD บ้านขังผี (Contorted)【2022】ซูม เต็มเรื่อง ซับไทย, [หนังไทย-HD] บ้านขังผี (Contorted) เต็มเรื่อง ดูออนไลน์ฟรี【2022】พากย์ไทย, ดู บ้านขังผี (Contorted) เต็มเรื่อง【2022】พากย์ไทยดู-หนัง ◉➔▶► [[ บ้านขังผี เต็มเรื่อง / Contorted (2022) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย FULL'HD ]]บ้านขังผี (2022) - สยองขวัญ ภาพยนตร์ 92 นาที. The Contorted House, บ้านขังผี. เมื่อครอบครัวหนึ่งย้ายมาบ้านเดี่ยวไกลปืนเที่ยง แม้ว่าเพื่อนบ้านจะเล่าตำนานหลอนของบ้านให้ฟัง แต่มันสายไปที่จะถอนตัว เพราะกลับเจอฝันร้ายสุดผวาตั้งแต่วันแรก โดยเฉพาะกับ มยองเฮ(โซยองฮี) แม่และภรรยาของบ้านที่ได้ยินเสียงแปลกๆ จากห้องเก็บของ แต่สามีกลับไม่สนใจคิดไปว่าอาการป่วยของเธอกำเริบ ฝันร้ายที่ครอบครัวนี้ต้องเผชิญยิ่งเลวร้ายลง บิดเบี้ยวจนถึงจุดที่ไม่สามารถแยกออกว่าความจริงหรือความฝัน based on novel or book full movie online free, download full movie in hd quality, watch free streaming

เปิดตัว: Jul 13, 2022

เวลา: 92 นาที

ประเภท: สยองขวัญ

ดาว: Seo Young-hee, Kim Min-jae, Kim Bo-min, Cho Soo-hyang, Kang Gil-woo

Crew: Lee Yoon-sang (Original Music Composer), Kang Dong-hun (Director), Kang Dong-hun (Writer)


เรื่องย่อ

เรื่องราวลึกลับหลอนแรงครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ มยองฮเย (ซอยองฮี) และ ฮยอนมิน (คิมมินแจ) ผู้เป็นสามี ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่ที่ห่างไกลจากตัวเมืองพร้อมกับลูก ๆ ทั้งสามคน แต่บ้านกลับไม่ใช่วิมานในฝันอีกต่อไป เมื่อมยองฮเยกลับต้องเจอฝันร้ายที่น่าขนลุก เสียงปริศนาไร้ที่มาดังอยู่รอบ ๆ ตัวบ้านตั้งแต่วันแรก และดูเหมือนจะมีแค่เธอเพียงคนเดียวที่เห็นสิ่งแปลกประหลาดที่เกิดขึ้น ทุกอย่างเริ่มเลวร้าย มยองฮเย ตัดสินใจบอกสิ่งที่เธอพบเจอกับสามี แต่เขากลับเมินเฉยและมองว่าเธอคิดมากไปเท่านั้น ท่ามกลางความขัดแย้งกลับมีเรื่องราวขนหัวลุกลุกลามมากยิ่งขึ้น ความน่ากลัวค่อย ๆ ก่อตัวและกัดกินไปทั่วทุกมุมบ้านและสมาชิกในครอบครัว กว่าที่พวกเขาจะรู้ตัวว่า "พวกมัน" กำลังเข้ามาอยู่ในบ้าน พวกเขาก็ต้องเจอกับฝันร้ายที่สุดเท่าที่มนุษย์เคยพบเจอ


เปิดประตูให้อีกโลกหลุดมาหลอน! จากนิยายสยองขวัญ Best Seller ชื่อดังของปรมาจารย์นักเขียนเจ้าของฉายา “สตีเวน คิง เกาหลี” สู่ความหลอนแรงที่จะมาสั่นประสาทผู้ชมใน “Contorted บ้านขังผี” ภาพยนตร์สยองขวัญเกาหลีที่จะทำให้บ้านในฝันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อต้องย้ายเข้าไปทับที่คนตาย บ้านใหม่จึงกลายเป็นหลุมฝังศพ!


พร้อมสยองระทึกด้วยพล็อตสุดหลอน “ย้ายเข้าชาตินี้ ย้ายออกอีกทีชาติหน้า!” ฝันร้ายไปกับเรื่องราวของครอบครัว “ฮยอนบิน” (คิมมินแจ) ที่พาภรรยาและลูกสาวย้ายเข้าสู่บ้านหลังใหม่ที่ห่างไกลผู้คน เพื่อหวังให้เป็นบ้านแสนสุข แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นดังที่หวัง เมื่อ “มยองฮเย” (ซอยองฮี) เริ่มฝันร้ายและได้ยินเสียงแปลกประหลาดจากห้องเก็บของ ไม่นานความหลอนก็คืบคลานเข้ามาประชิดตัวจนทำให้ครอบครัวนี้ต้องตกนรกทั้งเป็น!


เตรียมย้ายเข้าบ้านใหม่ พร้อมฝันร้ายที่ทวีความหลอนจนตาค้างกับ “Contorted บ้านขังผี” 18 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


ดูหนัง บ้านขังผี (Contorted) เต็มเรื่อง (2022) Thai


ดู บ้านขังผี (Contorted) เต็มเรื่อง - 2022 พากย์ไทย


HD-ซูม บ้านขังผี (2022) เต็มเรื่อง - Contorted ดูหนังออนไลน์ฟรี


ดูหนัง บ้านขังผี 【Contorted】2022 เต็มเรื่อง THAI – พากย์ไทย HD


[ดูหนัง] บ้านขังผี (Contorted) (2022) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ [HD] พากย์ไทย


[หนังไทย-HD] บ้านขังผี (Contorted) ดูออนไลน์ หนังเต็ม


[พากย์ ไทย] บ้านขังผี (Contorted) เต็มเรื่องHDดูหนังออนไลน์


[ดูหนัง-HD] บ้านขังผี (Contorted) (2022) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ THAI


ดู บ้านขังผี (Contorted) (2022) เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์HD


ดูหนัง บ้านขังผี (Contorted) (2022) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI


บ้านขังผี (2022) เต็มเรื่อง 2022 ดูหนังออนไลน์ THAI


บ้านขังผี (THAI) 2022 หนังเต็ม ซับไทย ฟรี


ดูหนัง-HD บ้านขังผี (Contorted)【2022】ซูม เต็มเรื่อง ซับไทย


[หนังไทย-HD] บ้านขังผี (Contorted) เต็มเรื่อง ดูออนไลน์ฟรี【2022】พากย์ไทย


ดู บ้านขังผี (Contorted) เต็มเรื่อง【2022】พากย์ไทย


บ้านขังผี เต็มเรื่อง / Contorted (2022) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย FULL'HD

HD-ซูม Contorted/บ้านขังผี (2022) เต็มเรื่อง - Contorted ดูหนังออนไลน์ฟรี

More actions
© Serene Greene- Art Literacy Academy